• Giới Thiệu

Giới Thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

 

L-MT HR SOLUTIONS là công ty cung cấp nền tảng tuyển dụng việc làm trực tuyến với nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.

Khởi đầu và gia nhập vào thị trường headhunt Việt Nam từ Tháng 7 năm 2022. Dưới sự dẫn dắt của CEO – Ms. Lưu Mẫn Thiên với nhiều kinh nghiệm cùng đội ngũ tuyển dụng chuyên nghiệp, L-MT HR SOLUTIONS hướng đến sự hài lòng cho khách hàng và mang lại nguồn nhân lực triển vọng cho các doanh nghiệp tại Việt Nam và một số quốc gia khác (Philippines, Singapore, USA).

‾‾‾‾‾

TẦM NHÌN 

 

Với vai trò là “cầu nối” giữa nhân tài và doanh nghiệp, L-MT HR SOLUTIONS mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi kết nối nhân tài có được công việc lý tưởng và giúp doanh nghiệp xây dựng đội ngũ nhân sự tài năng. L-MT HR SOLUTIONS không những mong muốn trở thành doanh nghiệp đứng đầu thị trường chuyên cung ứng nhân lực chất lượng cho doanh nghiệp tại Việt Nam, mà còn là đối tác tiềm năng đồng hành cùng các doanh nghiệp trên toàn cầu.

Chúng tôi tin rằng, với phương châm “Tận tâm làm nên sức mạnh” L-MT HR SOLUTIONS sẽ mang tới sự hài lòng đến cho khách hàng. Bên cạnh việc xây dựng thương hiệu nhà tuyển dụng, mục tiêu của L-MT HR SOLUTIONS những năm tới còn hướng đến hỗ trợ thiết lập và hoàn thiện quy trình phỏng vấn tuyển dụng của doanh nghiệp, đánh giá và đào tạo nhân sự theo tiêu chuẩn của các tập đoàn lớn…, đến việc tổng hợp thông tin, tạo nguồn hồ sơ, sàng lọc, đánh giá ứng viên và đo lường hiệu quả, góp phần hỗ trợ doanh nghiệp trong quản trị nhân sự.

‾‾‾‾‾

SỨ MỆNH 

 

Sứ mệnh của L-MT HR SOLUTIONS là trở thành nhà cung cấp nhân lực đáng tin cậy cho doanh nghiệp đồng thời là nhà hỗ trợ việc làm uy tín cho các ứng viên, nhằm mang đến hiệu quả tối ưu giúp các doanh nghiệp giải quyết đồng thời tất cả các bài toán xoay quanh vấn đề tuyển dụng.

‾‾‾‾‾

GIỚI THIỆU NHÀ SÁNG LẬP

Ms. Lưu Mẫn Thiên

Giám đốc điều hành

Người sáng lập cũng là Giám đốc điều hành L-MT HR SOLUTIONS.

Tốt nghiệp Thạc sỹ chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh tại Đại học HELP-MALAYSIA. Chị Thiên đã bắt đầu phát triển con đường sự nghiệp trong lĩnh vực cung cấp nguồn nhân lực tại Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Xây dựng và phát triển công ty từ những ngày đầu của ngành cung ứng nhân sự vừa chớm nở, cùng với sự học hỏi và tư duy của tuổi trẻ, chị Thiên được giới nhân sự trong nước biết đến là một CEO trẻ tuổi có đam mê đầy nhiệt huyết với ngành nhân sự.

Trước khi xây dựng và thành lập công ty TNHH L-MT HR SOLUTIONS, chị Thiên đã quản lý đội ngũ HR freelancer với số lượng thành viên gần 200 nhân sự, đồng thời chị đang đảm nhiệm vị trí Trưởng phòng đại sứ công nghệ của công ty TNHH FWD VIETNAM, vì thế có thể nói chị là người có nền tảng vững chắc ở vị trí quản trị và mảng dịch vụ nhân sự.

Tháng 7 năm 2022, chị Thiên thành lập công ty TNHH L-MT HR SOLUTIONS. Tuy là công ty mới được thành lập nhưng cho đến hiện tại , L-MT HR SOLUTIONS đã đạt được những kết quả vượt sự mong đợi. Đội ngũ nhân sự đang có và sự hài lòng của khách hàng là thành tựu đáng tự hào dưới sự dẫn dắt của chị Thiên và mọi cố gắng của thành viên L-MT HR SOLUTIONS.

0764 883 658
0704191296